Biểu tượng Long Quy sự tượng trưng cho trường thọ trường tồn

Biểu Tượng Phong Thủy No comments
Biểu tượng thần thoại này kết hợp sức mạnh và thuộc tính của rồng và rùa. Đây là hai trong bộ tứ linh của thần thoại. Long quy là sinh vật mình rùa đầu rồng ngồi trên đống tiền vàng. Miệng của nó ngậm đồng xu tượng trưng cho sự thịnh vượng. Cũng như kỳ lân, con vật này xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người thể hiện cách cách họ sử dụng biểu tượng để tăng cường vùng không gian sống. Ý nghĩa của long quy:
long-quy-dong-nho-d1120-02

– Rùa tượng trưng cho trường thọ.
– Rồng tượng trưng cho thành công, lòng dũng cảm và tính quyết đoán. Rùa chuyển hóa thành rồng có nghĩa là may mắn trong nghề nghiệp và kinh doanh sắp đến.
– Nền gồm những thỏi vàng mà long quy ngồi lên tượng trưng cho tài lộc dồi dào và thịnh vượng trường kỳ.
– Đồng tiền trong miệng của long quy tượng trưng cho lợi tức gia tăng.
– Rùa con trên lưng long quy tượng trưng cho vận may tuyệt vời về con cháu, cũng đồng nghĩa với với việc có nhiều con trai.

Bạn có thể sử dụng biểu tượng này làm cục chặn giấy, đặt nó trên bàn ở khu vực hướng Bắc hoặc hướng Đông; tránh đặt trực tiếp trước mặt. Tốt nhất, nên đặt biểu tượng này ở bên cạnh, hoặc đằng sau chỗ ngồi để có sự hỗ trợ của rùa và rồng.

Đừng để biểu tượng này trực tiếp trước mặt bạn như thể bạn đang đối đầu với nó. Trong phong thủy, khi đối đầu với một biểu tượng mạnh cũng có nghĩa là bạn đang chuốc phiền toái vào thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>