Cach để Kêu gọi sức mạnh của Cửu Long trong thuật phong thủy

Vào giữa những năm 80 của thế kỷ XX, khi Hong Kong rơi vào tình trạng vô cùng căng thẳng do phải trao trả cho Hồng Kông, một bức bình phong thứ 3 được dựng lên ở Hong Kong đối diện với hải cảng và Cửu Long.

Hong Kong nhìn sang một vùng đất gọi là Cửu Long, tức là chín con rồng, các bậc thầy về phong thủy nhanh chóng nhận ra sự thịnh vượng của vùng đất này. Vẻ hùng dũng của chín con rồng được thể hiện trên bức tường lớn đặt ở Tử Cấm Thành, Bắc Kinh. Chín con rồng uốn khúc tuyệt đẹp và thật sống động, như thể sẵn sàng xua tan mọi sát khí. Bức bình phong này tượng trưng cho tất cả những con rồng đang hiện hữu và do đó là bức bình phong bảo vệ. Sau này một bản mô phỏng bức bình phong này được xây dựng và đặt tại công viên Heibei Park trong thành phố.

chin-con-rong

Vào giữa những năm 80 của thế kỷ XX, khi Hong Kong rơi vào tình trạng vô cùng căng thẳng do phải trao trả cho Hồng Kông, một bức bình phong thứ 3 được dựng lên ở Hong Kong đối diện với hải cảng và Cửu Long.

Những bức bình phong bằng gốm sứ đầy màu sắc được dựng lên để thu hút vận may và sự bảo vệ của chín con rồng, mỗi con mang một ý nghĩa bảo vệ riêng. Chín con rồng được chia thành chín loại như sau:

1. Mân long: cảnh giác và bảo vệ khi có nguy hiểm. Mân long được khắc trên chuông, công và chén nhạc.
2. Ứng long: tạo năng lượng dương bằng âm nhạc.
3. Cù long: mang đến may mắn về tri thức và giáo dục.
4. Li long: mang đến sự hỗ trợ và sức mạnh.
5. Phiên long: bảo vệ đền thờ và những nơi thiêng liêng.
6. Tình long: tượng trưng cho sức mạnh của nước và có thể trị được lửa.
7. Hỏa long: bảo vệ khỏi sự mất mát và phản bội.
8. Minh long: bảo vệ khỏi những nguy hiểm về thể chất.
9. Tích long: bảo vệ khỏi những vụ kiện tụng, tranh chấp.

Nếu bạn có thể chụp ảnh hoặc in bức bình phong bằng gốm sứ có hình chín con rồng, hãy treo nó ở khu vực gần cửa trước để thu hút vượng khí của chín con rồng, mang lại lợi ích và bảo vệ tất cả thành viên trong gia đình. Không cần phải xác định hướng la bàn vì chín con rồng tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất, bao gồm tất cả tám hướng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>