Kết hợp tám biểu tượng phong thủy để đem tới may mắn trong cuộc sống

Vì vậy, nấu cửa gần sát cầu thang, dùng cửa có hình Bát bửu sẽ chiến thắng bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu. có thể kết hợp tám biểu tượng này trong tranh vẽ hoặc vẽ trên tường.

bat-buu
Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tấc cả các loại vận rủi, trong đó có cả vận rủi về tình yêu và hôn nhân. Biểu tượng này có khả năng đẩy lùi những người không đáng tin cậy và những người đang có ý đồ xấu với bạn.
Trong đạo Phật người ta cho rằng Bát bửu có tác dụng rất tốt khi kết hợp lại. Sự hiện hữu của Bát bửu được tin là sẽ mang toàn bộ vận may đến với gia đình, cả về của cải vật chất lẫn đời sống tâm hồn, như tâm mình được hạnh phúc hoặc sự an tịnh thật sự. Vì vậy những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình Bát bửu để được may mắn.

Là một trong công cụ phong thuỷ, tranh treo tường hình Bát bửu có thể hoá giải tình trang phong thuỷ xấu do các cửa xếp thẳng hang. Trong trường hợp này, tranh Bát bửu có tác dụng như một bức màng cửa, làm giảm tốc độ của sát khí và đưa đến những điều may mắn. Khi cần sử dụng vách ngăn, bạn có thể sử dụng tranh treo tường có thêu hình Bát bửu.

Vì vậy, nấu cửa gần sát cầu thang, dùng cửa có hình Bát bửu sẽ chiến thắng bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu. có thể kết hợp tám biểu tượng này trong tranh vẽ hoặc vẽ trên tường.

Hãy chào đón sinh khí tạo ra năng lượng bảo vệ quanh nhà bằng cách sử dụng biểu tượng Bát bửu. Chắc chẳng rằng, tình yêu của bạn sẽ tiếp tục phát triển và mang đến hạnh phúc thật sự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>