Ngựa phong thủy và vị trí đặt đúng chuẩn phong thủy

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó. Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý.
Ngựa là con giáp thứ bảy trong tử vi Hồng Kông. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng. Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, trên lưng chở đầy những phẩm chất đẹp và quý giá.

ngua-keo-bap-cai-nho-e250

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó. Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà sẽ tăng cường vận may về thanh danh. Những người muốn thành công trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn tài năng và công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.

Khi nào thì kích hoạt hướng Nam?
. Khi hướng Nam là một trong bốn hướng tốt tính theo quái số. Theo công thức quái số, mỗi người đều có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu. Bạn cần phải xác định bốn hướng này. Nếu hướng Nam là hướng tốt thì bạn kích hoạt khu vực đó.
. Khi sao phi tinh ở hướng Nam là sao tốt.
. Khi bạn muốn cung cấp năng lượng may mắn ở hướng Nam, chủ về danh vọng và sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>