Những loại củ quả may mắn biểu tượng cho sự khôn ngoan, lanh lợi

Cây hồng còn mang những ý nghĩa may mắn khác, đặc biệt khi trưng bày cùng với những biểu tượng may mắn khác.

Trái vải tượng trưng cho sự hợp nhất vợ chồng, khi kết hợp với trái nhãn, nó có nghĩa là có được những đứa con thông minh. Người phụ nữ trẻ có gia đình nên ăn trái vải và nhãn để tạo vận may. Vải còn được xem là biểu tượng của sự khôn ngoan, lanh lợi, và vì thế nó được xem là rất tốt cho doanh nhân.
trai-cay-may-man

Theo phong thủy, nên treo tranh vẽ trái cây trong phòng ăn để được may mắn. Trái vải tượng trưng và củ năng tượng trưng cho con cái không ngoan; cam mang đến sự thịnh vượng và củ sen tượng trưng cho sức sống.

Quả hồng là một loại trái cây may mắn, rất có ý nghĩa đối với những người kinh doanh. Cây hồng tượng trưng cho sự trường thọ, lòng tốt và sự khôn ngoan. Vì thế rất nhiều người trồng cây hồng. Cây hồng còn mang những ý nghĩa may mắn khác, đặc biệt khi trưng bày cùng với những biểu tượng may mắn khác.

Khi cây hồng được đặt với cây quit, sự kết hợp các biểu tượng có nghĩa là thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Do đó tại các nhà hàng ở Hong Kong, cuối bữa ăn, người ta thường dùng quít với hồng lam làm đó ăn tráng miệng như là một lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, chúc họ thành công trong kinh doanh. Tương tự như thế, quả hồng đi cùng với trái vải tượng trưng cho lợi nhuận trong kinh doanh.

Trong tranh, quả hồng thường được vẽ chung với các biểu tượng may mắn khác. Vì thế khi hồng kết hợp với hoa mộc lan thì nó mang ý nghĩa thành công trong kinh doanh. Nên tặng quả hồng làm quà cho đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>