Rồng trong phong thủy mang những ý nghĩa gì với gia chủ sở hữu

Tết âm lịch là thời gian rất tốt trong việc cung cấp năng lượng cho biểu tượng rồng để thu hút vận may và thịnh vượng cho cả năm.
Rồng không chỉ là biểu tượng của sự bảo vệ mà còn là biểu tượng của thành công. Hình ảnh rồng gợi lên ấn tượng hùng dũng và can trường, mạnh nhất trong tất cả các loại rồng là thiên long – biểu tượng mang thành công đến cho người đàn ông chủ gia đình. Cần phân biệt rõ thiên long với địa long. Hình ảnh rồng mang may mắn đến nhà và văn phòng. Hình ảnh rồng có thể đặt ở bốn hướng chính. Rồng mạnh nhất ở hướng Đông, vì vậy bạn có thể trang trí bức tường phía Đông của phòng khách với hình ảnh rồng.

song-long

Tết âm lịch là thời gian rất tốt trong việc cung cấp năng lượng cho biểu tượng rồng để thu hút vận may và thịnh vượng cho cả năm.

Hãy đón chào năm mới với những màn múa rồng và âm thanh rộn ràng, đầy năng lượng dương cho ngôi nhà, bạn có thể mua tượng rồng bằng đá tự nhiên, hoặc trưng bày hình ảnh rồng nhả ngọc. Nên cung cấp năng lượng cho các góc của phòng khách hoặc phòng ăn hơn là phòng ngủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>